APP Paint góp sức cho Giải Tennis Doanh Nhân Trẻ Thành Phố Dĩ An

Dĩ An, Bình Dương – Ngày 26 tháng 4 năm 2024 – Công ty Cổ Phần Sơn Quốc Tế APP (APP PAINT) đã tiếp tục thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội khi tham gia tài trợ cho Giải Tennis Doanh Nhân Trẻ Thành Phố Dĩ An. Giải đấu được tổ chức vào sáng ngày 26/04/2024 tại sân Quang Phúc, số 9, đường A, Khu Trung Tâm Hành Chính, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, do Câu Lạc bộ Tennis Doanh Nhân Trẻ Bình Dương và Chi hội Doanh Nhân Trẻ Thành phố Dĩ An phối hợp tổ chức.

Mục đích ý nghĩa

Giải đấu được tổ chức với mục đích mang đến sân chơi lành mạnh, giúp các doanh nhân trẻ rèn luyện sức khỏe, giao lưu học hỏi và gắn kết cộng đồng. Đồng thời, đây cũng là dịp để quảng bá hình ảnh của Doanh Nhân Trẻ Thành Phố Dĩ An và thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư, doanh nghiệp đến với địa phương.

Nỗ lực vì cộng đồng

Sự tham gia tài trợ cho Giải Tennis Doanh Nhân Trẻ Thành Phố Dĩ An một lần nữa khẳng định cam kết của APP Paint trong việc đồng hành cùng cộng đồng, đặc biệt là hỗ trợ các hoạt động thể dục thể thao dành cho giới trẻ. Đại diện công ty cho biết: “APP PAINT luôn mong muốn góp phần tạo dựng môi trường sống lành mạnh, năng động cho giới trẻ, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của thể thao tại địa phương.”

Chương trình có sự tham dự của:

– Ông Võ Văn Giàu – Chủ tịch MTTQ TP Dĩ An, Chủ tịch Hội Quần Vợt Dĩ An.

– Ông Lê Văn Liêm – Phó Chủ tịch Thường trực Hội DNT Bình Dương.

– Ông Lê Văn Nhựt – Phó Chủ tịch Chi Hội DNT TP Dĩ An.

– Chị Phạm Thị Hồng Nhung – Chủ tịch Chi Hội DNT TP Tân Uyên.

– Ông Phan Thanh Sang – Chủ tịch CLB Tennis Doanh Nhân Trẻ Bình Dương.

– Ông Bùi Quốc Kỳ – UV BCH Chi Hội DNT TP Dĩ An; Trưởng Ban Tổ Chức chương trình.

– Cùng các anh chị là BCH Hội DNT Bình Dương, các Doanh nghiệp và Hội viên Hội Doanh Nhân Trẻ Bình Dương.

Chương trình đã kết thúc thành công tốt đẹp trong không khí sôi nổi. Ban tổ chức gửi cảm ơn đến khách mời, các tay vợt và nhà tài trợ đã dành thời gian quý báu đến tham dự chương trình.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Đánh giá cho post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *