Jotun thông báo về việc mở rộng Phòng thí nghiệm Nghiên cứu và Phát triển Sơn Chống cháy Toàn cầu

Công ty sơn và phủ bề mặt Jotun gần đây đã thông báo về việc mở rộng Phòng thí nghiệm Nghiên cứu và Phát triển Chống cháy Toàn cầu của họ, tăng gấp đôi diện tích của cơ sở tại Flixborough, Vương quốc Anh.

Theo thông báo, việc mở rộng mới nhằm mục tiêu tăng khả năng và năng lực phát triển sản phẩm và kiểm tra chống cháy của Jotun. Cơ sở này, được mở vào năm 2017, bây giờ đã được mở rộng lên khoảng 2.900 mét vuông.

Jotun mở rộng cơ sở sơn chống cháy.
Jotun mở rộng cơ sở sơn chống cháy.

Jotun cho biết việc mở rộng mới này sẽ cho phép phát triển nhanh chóng các sản phẩm sáng tạo mới và các sản phẩm tiên tiến hơn, đồng thời cung cấp hỗ trợ chứng nhận bổ sung cho dòng sản phẩm hiện có của họ.

James Irving, Quản lý R&D về Sơn chống cháy của Jotun cho biết: “Việc mở rộng này là một phần quan trọng trong chiến lược tham vọng của Jotun để tăng thị phần và tăng doanh số bán sơn chống cháy bằng cách phát triển mạng lưới toàn cầu các cơ sở Nghiên cứu và Phát triển Sơn chống cháy, với Flixborough làm trung tâm.”

Chương trình mở rộng kéo dài một năm đã bao gồm việc lắp đặt lò mới, với các cơ sở ứng dụng và điều kiện kèm theo, kết hợp với các cơ sở kiểm tra môi trường và cơ học mới. Dự kiến ​​việc mở rộng cũng sẽ hỗ trợ việc phát triển tiếp tục của các sơn chống cháy như SteelMaster, dành cho cấu trúc thép trong thị trường cơ sở hạ tầng, hoặc Jotachar, dành cho tài sản trong ngành công nghiệp năng lượng.

Jotun cho biết đội ngũ nghiên cứu và chuyên gia ngành đang ngày càng phát triển. Các cơ sở mới này sẽ cho phép các nhà khoa học, kỹ thuật viên và chuyên gia trong ngành củng cố vị trí của họ như một nhà sáng tạo toàn cầu trong lĩnh vực quan trọng này của ngành sơn.

Ngoài cơ sở Flixborough mở rộng, Jotun cho biết họ đã “củng cố cam kết với sự sáng tạo địa phương, làm việc để đảm bảo rằng các yêu cầu chứng nhận và môi trường khác nhau được đáp ứng trong từng thị trường.” Jotun cho biết họ đã đầu tư vào các cơ sở nghiên cứu, phát triển và kiểm tra chống cháy trên khu vực ở Na Uy, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Trung Quốc, Hàn Quốc, Hoa Kỳ và Malaysia.

Theo Jotun, cơ sở mở rộng ở Flixborough này tiếp tục tập trung vào các dự án nghiên cứu và phát triển công nghệ sơn chống cháy.

Công ty cho biết đội ngũ ngày càng phát triển của các nhà khoa học và chuyên gia ngành có thể hợp tác với các cơ quan bảo vệ chống cháy, các cơ quan quy định toàn cầu và các tổ chức chứng nhận để cung cấp hướng dẫn về kiểm tra, chứng nhận và hiệu suất vật liệu.

Jotun cho biết họ quyết tâm giành thị phần trong ngành công nghiệp này, nhằm tiến vào các thị trường mới thông qua chứng nhận rộng hơn và tùy chỉnh sản phẩm theo khu vực “phù hợp với yêu cầu thị trường thay đổi nhanh chóng” để đảm bảo tài sản của khách hàng được bảo vệ chống cháy theo các yêu cầu quy định mới nhất.

James Irving nói: “Khi chúng tôi mở Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Chống cháy Toàn cầu vào năm 2016, tầm nhìn của chúng tôi là một cơ sở có thể tiến triển để hỗ trợ khách hàng của chúng tôi trên toàn cầu khi yêu cầu bảo vệ chống cháy cấu trúc của họ ngày càng phức tạp và địa phương hóa hơn. Chúng tôi rất vui vì việc mở rộng quan trọng này, vượt gấp đôi diện tích cơ sở của chúng tôi, giờ đây chúng tôi đã sẵn sàng tiếp tục phát triển sơn chống cháy và các công nghệ để đáp ứng những yêu cầu này.”

Nguồn bài viết: Paintsquare

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *