Nippon Paint ra mắt Sơn Đặc biệt cho Nhu cầu Sơn Bề mặt Karoseri

Thị trường xe thương mại tại Indonesia là khá lớn, bao gồm cả vận chuyển hàng hóa và hành khách. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp, đặc biệt trong quá trình sơn lớp ngoại thất cho sản phẩm karoseri, Nippon Paint – một công ty chuyên sản xuất sơn hoặc lớp phủ đã cung cấp một loạt sản phẩm đa dạng.

Một trong những sản phẩm đó là Nippe Series – Hệ thống lớp phủ Duco từ Nippon Paint đã xuất hiện tại Indonesia từ năm 1969 và hiện đã có một loạt sản phẩm hoàn chỉnh với công thức mới nhất.

Nippon Paint ra mắt Sơn Đặc biệt cho Nhu cầu Sơn Bề mặt Karoseri
Nippon Paint ra mắt Sơn Đặc biệt cho Nhu cầu Sơn Bề mặt Karoseri

“Chúng tôi dự đoán tiềm năng thị phần của sản phẩm sơn duco tại Indonesia có thể đạt đến 5,5 nghìn tỷ Rupiah trong một năm, với mức tăng trưởng hàng năm dự kiến ​​đạt 20%,” Mark Liew, Giám đốc điều hành (Bộ phận Tân ưu) của Nippon Paint Indonesia, cho biết trong thông báo chính thức vào ngày thứ Hai (31/7/2023).

Để đáp ứng nhu cầu về sơn/lớp phủ đầy đủ trên thị trường, Nippon Paint hiện đã đưa ra loạt sản phẩm Nippe Series bao gồm Chuẩn bị Bề mặt, Lớp phủ gốc, Lớp lót, Chất điền, Topcoat cho Solid, Metallic và Clear.

“Tất cả đều được chúng tôi chuẩn bị để cung cấp Hệ thống lớp phủ Duco hoàn chỉnh nhất, giúp quá trình sơn trở nên hiệu quả và hiệu suất cao với kết quả tối đa,” Mark bổ sung.

Anh ta cũng nhấn mạnh rằng để bảo vệ chất lượng và độ bền của sản phẩm karoseri, hệ thống lớp phủ đóng một vai trò quan trọng, vì chỉ lớp phủ cuối cùng (top coat) với chức năng thẩm mỹ hoặc trang trí không đủ để giải quyết các vấn đề gặp phải trong quá trình sơn.

Do đó, cần có một số bước trước khi thực hiện lớp phủ top coat, cũng như lớp phủ clear coat sau đó để đạt được kết quả tối đa.

Ngành công nghiệp karoseri

Trong cùng dịp, Dodik Mahendra, Quản lý danh mục sản phẩm (PCM) Aerosol & Duco của Nippon Paint Indonesia, cho biết, Nippe Series rất đa dạng và hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của thị trường tại Indonesia, đặc biệt là cho ngành công nghiệp karoseri.

“Chúng tôi rất tập trung vào phân khúc này. Chúng tôi xây dựng Nippe Series như một Hệ thống lớp phủ để đáp ứng thị trường công nghiệp ô tô tại Indonesia và sản phẩm này đã phù hợp với cách làm việc của các cửa hàng sửa chữa ô tô tại Indonesia,” ông nói mạnh mẽ.

Dưới đây là danh sách đầy đủ các giải pháp trong Nippe Series – Hệ thống lớp phủ Duco:

  1. Epoxy Primer / chống gỉ – 1 thành phần & 2 thành phần
  2. PE Putty / chất trám – 1 thành phần & 2 thành phần
  3. Epoxy Filler / chất điền khe và ngăn ngừa nhăn – 1 thành phần & 2 thành phần
  4. NC Top Coat: các màu sắc solid, metallic, cho xe công trường và lớp phủ PU có thể sơn lại
  5. 1K – NC Clear và 2K PU Hi Gloss Clear – bóng và mờ
  6. Flinkote Underseal Spray – tốt nhất trong lớp phủ bảo vệ (dạng xịt)
  7. PP Primer – tốt nhất trong lớp phủ, có các màu đen, xám, trắng.

Nguồn: liputan6.com

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *