APP PAINT Đồng Hành Cùng Hội Chữ Thập Đỏ Dĩ An Chia Sẻ Nước Ngọt Cho Bà Con Vùng Hạn Mặn

Dĩ An, Bình Dương – Ngày 21 tháng 4 năm 2024 – Công ty Cổ Phần Sơn Quốc Tế APP (APP PAINT) đã phối hợp cùng Hội Chữ Thập Đỏ Dĩ An và Bạn Hữu Đường Xa Dĩ An cùng với Đội SOS Dĩ An tổ chức chương trình chia sẻ nước ngọt cho bà con vùng bị hạn mặn tại Xã Gia Thuận, Huyện Gò Công Đông, Tỉnh Tiền Giang.

Hành trình sẻ chia

Chương trình bắt đầu vào lúc 3 giờ sáng ngày 21/4/2024 tại Sân vận động trung tâm Đông Hòa, Tp. Dĩ An, Bình Dương. Với sự chung tay góp sức của các nhà hảo tâm, 500 m3 nước ngọt đã được vận chuyển đến tận tay bà con trong khu vực bị ảnh hưởng nặng nề bởi hạn mặn.

Nỗ lực chung tay

Sự kiện này thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội của APP PAINT trong việc chung tay hỗ trợ cộng đồng, đặc biệt là những người dân đang gặp khó khăn do hạn mặn. Đại diện công ty cho biết: “APP PAINT luôn mong muốn góp phần mang đến những giá trị thiết thực cho xã hội, đồng thời chung tay cùng cộng đồng vượt qua những giai đoạn khó khăn.”

Tình hình ngập mặn tại Miền Tây Việt Nam

Miền Tây Việt Nam đang phải đối mặt với tình trạng hạn mặn nghiêm trọng nhất trong nhiều năm trở lại đây. Do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu, nước mặn xâm nhập sâu vào nội địa, ảnh hưởng đến sản xuất nông nghiệp, đời sống sinh hoạt của người dân và gây ra nhiều hệ lụy khác.

Lời kêu gọi chung tay

Trước tình hình này, APP PAINT kêu gọi các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân cùng chung tay góp sức hỗ trợ bà con vùng bị ảnh hưởng bởi hạn mạn. Mỗi đóng góp, dù nhỏ bé, cũng sẽ góp phần mang đến những tia hy vọng cho người dân nơi đây.

Một số hình ảnh của chuyến đi:

Đánh giá cho post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *